5 mẹo khử mùi nước tiểu bám trên nệm

Đóng quảng cáo

Điện thoại đặt hàng

096.49.22.247

Danh Mục Sản Phẩm MENU

5 mẹo khử mùi nước tiểu bám trên nệm

Ngày đăng: 10/09/2022 12:16 PM

  Đối với gia đình có trẻ nhỏ, việc khử mùi nước tiểu trên nệm là vấn đề vô cùng nan giải. Dưới đây là 5 mẹo khử mùi nước tiểu bám trên nệm.

  5 mẹo khử mùi nước tiểu bám trên nệm

  Dùng muối là một trong những mẹo làm sạch và khử mùi nước tiểu trên nệm. Ảnh: Boldsky

  Giấm

  Đầu tiên, để khử mùi hôi của nước tiểu, dùng bàn chải chà khu vực nệm ngấm nước tiểu bằng nước nóng nhiều lần. Sau đó, thêm giấm vào nước và dội lên vết bẩn. Để nệm khô trong không khí.

  Peroxide 

  Sử dụng peroxide trực tiếp trên nệm sẽ làm hỏng chất liệu, niệm. Vì vậy chỉ nên cho một ít peroxide vào cốc nước. Dùng khăn thấm vào dung dịch này, lau vết nước tiểu nhiều lần. Sau đó dùng khăn, ngâm nước ấm, lau lại và mang nệm đi phơi nắng.

  Muối 

  Một mẹo đơn giản để làm sạch nệm dính nước tiểu là dùng muối. Hòa tan  một ít muối trong một cốc nước và đổ lên vết bẩn. Sau 15 phút, dùng vải thô chà lên khu vực nệm ngấm nước tiểu. Cuối cùng, nhúng khăn ấm để lau lại. Mang đệm đi phơi nắng.

  Chanh

  Chanh giúp đánh bay mùi hôi của vết nước tiểu trên đệm. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ nước cốt chanh lên vết nước tiểu và mang nệm phơi dưới ánh nắng mặt trời. Sau nửa giờ, đổ một ít giấm lên khu vực cần làm sạch, lau lại một lần nữa và phơi nệm đi khi khô.

  Thuốc tẩy

  Hòa một ít thuốc tẩy vào nước nóng. Mang bao tay, dùng khăn bông thấm dung dịch nước và thuốc tẩy, chà lên khu vực đệm bị ngấm nước tiểu nhiều lần. Vết bẩn và mùi hôi do nước tiểu để biến mất. Sau đó, pha nước xả vải với nước, lau lại nhiều lần. Mang nệm đi phơi nắng.