Nệm Nằm Mát Lưng Cho Bé

Đóng quảng cáo

Điện thoại đặt hàng

096.49.22.247

Danh Mục Sản Phẩm MENU

Nệm Nằm Mát Lưng Cho Bé

Ngày đăng: 02/11/2022 01:32 PM

  Nệm cho bé ngủ giúp cơ thể bé phát triển một cách toàn diện, hệ thống cơ xương phát triển một cách có hệ thống, cơ xương bé lúc này phát triển rất mạnh nên nếu bé ngủ không thoải mái, cơ xương phát triển không tốt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bé sau này.


  Nệm nằm mát lưng cho trẻ với nhiều loại, mẫu mã và cấu tạo khác nhau các phụ huynh nên tham khảo bác sĩ trước khi mua nệm để giúp em bé có một giấc ngủ ngon nhất.

  Nệm nằm mát lưng trẻ em có an toàn không.

  - Nệm có tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ... Khi trẻ mất ngủ, ngủ chập chờn, ngủ không đủ giấc… sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến cân nặng và chiều cao phát triển chậm. Cho bé giấc ngủ ngon và sâu hơn giữa ngày hè nóng bức.

  - Nằm cực êm và mát không bị nóng lưng, rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ. Nệm nằm mát lưng là sản phẩm rất dễ vệ sinh, nhanh khô nên rất tiện lợi với gia đình có em bé nệm có thể gấp gọn, không chiếm nhiều diện tích.

  - Nệm hội tụ đủ các tính năng ưu việt vượt trội luôn tạo cảm giác thoáng dễ chịu khi tiếp xúc với da,

  -Nệm nằm mát lưng không bị ẩm mốc

  -Nệm nằm mát lưng hấp thụ độ ẩm tốt, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bé. Trong khâu vệ sinh thì tiện lợi cho các mẹ trong khâu giặt giũ nên phải nhỏ gọn không chiếm diện tích của nệm chỉ tầm 1 mét cho bé nằm ngủ bên trong chỉ cần những thao tác giặt dễ dàng. 
  Vì nước ta có khí hậu Nóng ẩm nên sử dụng nệm mát lưng để ấm áp vào mùa hè và thoáng mát vào mùa đông mỗi mùa mẹ nên chọn loại nệm nằm phù hợp cho trẻ.

  - Nệm nóng lưng êm ái không làm bé khó chịu, bởi chất liệu vải bông cotton là dễ chịu cho bé nhất, thâm hút mồ hôi của bé tốt vì trẻ nhỏ hay bị mồi chôi trộm cho bé giấc ngủ ngon và sâu hơn giữa ngày hè nóng bức.

  -Nệm nằm mát lưng ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bé.

  -Nệm nằm mát lưng nhìn cực đẹp và sang với nhiều mẫu mã. 

  Các dòng nệm mát lưng được xem là an toàn cho trẻ.


  Hiện trên thị trường có nhiều dòng nệm bạn nên cân nhắc trước khi mua nệm đặc biệt đối với dòng nệm trẻ em nên sử dụng nệm mát lưng cho trẻ. Bạn nên tham khảo các dòng nệm mát lưng cho bé dưới đây:

  1 / Cao Su Thiên Nhiên 100%
  2 / Cao Su Gold Latex

  3 / Cao Su Wonder Foam

  Thành phần cấu tạo và chương trình khuyến mãi bạn có thể truy cập vào website tongkhonemthangloi.com