Thắng Lợi là thương hiệu sản xuất và phân phối nệm chính hãng tại Việt Nam. Thắng Lợi hoạt động vì sứ mệnh đem đến giấc ngủ ngon và hướng khách hàng đến trạng thái ‘Happy anywhere anytime – Hạnh phúc mọi lúc mọi nơi’.
Thắng Lợi mong muốn đem đến cho bạn một giấc mơ đẹp qua những sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng. Thắng Lợi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng: nệm foam, nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su non, chăn ga, gối, phụ kiện giấc ngủ,… Không chỉ phục vụ bạn bằng cả trái tim, Thắng Lợi luôn nghiên cứu và chọn lọc những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá đến tay khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng, phụ kiện giấc ngủ độc đáo và cung cấp giải pháp cho giấc ngủ; phục vụ sức khỏe của con người.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng giấc ngủ của khách hàng và kiến tạo những giá trị mới. Hướng Khách hàng đến trạng thái ‘Happy anywhere anytime – Hạnh phúc mọi lúc mọi nơi’ thông qua các sản phẩm chăn ga gối nệm và giải pháp cho giấc ngủ.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: ‘Chất lượng là danh dự’, Thắng Lợi luôn cung cấp giá trị tốt nhất, sản phẩm tốt nhất với giá từ nhà máy sản xuất.

Tận tâm với khách hàng: Với sứ mệnh đồng hành cùng giấc ngủ khách hàng; chúng tôi xây dựng các chính sách lấy ‘Khách hàng làm trung tâm’ như: miễn phí vận chuyển toàn quốc, quà tặng cho mỗi đơn hàng… Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách hàng.

Không ngừng sáng tạo: Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm chăn ga gối nệm mang thương hiệu ‘Nệm Thắng Lợi’; với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng và trải nghiệm giấc ngủ tối ưu cho khách hàng nhằm theo đuổi hạnh phúc ‘Happy anywhere anytime’.

Đối tác chiến lược

Thắng Lợi hân hạnh là đối tác chiến lược với các thương hiệu sản xuất chăn ga gối nệm chất lượng cao. Đây là minh chứng rõ ràng thể hiện sự cam kết của Thắng Lợi trong việc đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giấc ngủ ngon.
Yếu tố con người

Con người là yếu tố tiên quyết hàng đầu của Thắng Lợi. Chúng tôi nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và đa dạng nhất. Thắng Lợi xây dựng một môi trường làm việc tích cực và truyền cảm hứng. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng và đam mê của nhân viên là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp.”