Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

A. Thanh toán tại các Showroom Nệm Thắng Lợi

Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Nệm Thắng Lợi có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của cửa hàng.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách cửa hàng xa, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

– Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

– Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của Nệm Thắng Lợi sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

Thanh toán bằng chuyển khoản

A. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

Nệm Cao Su Non Thắng Lợi - Nệm Thắng Lợi - Nệm Cao Su Thắng Lợi - Nệm Foam

Tài khoản Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

– Số tài khoản: 0501 000 2366 94

– Chủ tài khoản: PHAN THỊ ANH THƯ

– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Bắc Sài Gòn

————————————————————————————————————–

Tài khoản Ngân hàng TMCP Cổ Phần Sài Gòn Thương Tính (Sacombank):

– Số tài khoản: 060 217 700 305

– Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Nệm Thắng Lợi

– Ngân hàng TMCP Cổ Phần Sài Gòn Thương Tính (Sacombank) – Chi nhánh Quận 12

————————————————————————————————————–

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Nệm Thắng Lợi sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.